ภาษาไทย
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
  รถเข็น
ค้นหา:
     บริการของร้านค้า
สินค้า
ปฏิทินข่าวสาร
     สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 19/06/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 27/02/2559
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 849
     หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (849)
หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน
หลวงปู่โสฬส วัดโคกอู่ทอง จ.ปราจีนบุรี
หลวงปู่ทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทอง
หลวงพ่อดำ วัดสันติธรรม
หลวงพ่อสวัสดิ์ วัดโพธิ์เทพประสิทธิ์ ลพบุรี
หลวงพ่อเกิด วัดเขาดิน จ.ชัยนาท
หลวงพ่อเสือ วัดดอนยายเผื่อน สิงห์บุรี
หลวงพ่อแช่ม วัดสำนักตะคร้อ นครราชสีมา
หลวงพ่อสมยศ วัดไทรทองพัฒนา
 หลวงปู่จันทร์ วัดจันทรังษี ขอนแก่น
หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน อยุธยา
พระเกจิยอดนิยมทั่วไป
หลวงปู่ตันบุญ วัดป่าทุ่งกุลาเฉลิมราช ร้อยเอ็ด
หลวงพ่อสมพงษ์ วัดใหม่ปิ่นเกลียว
ครูบากฤษณะ อินทฺวณโณ
 เครื่องราง ของขลัง
หลวงปู่ทวด ทุกวัด
พระอาจารย์พรสิทธิ์ วัดสว่างอารมณ์
หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง
หลวงพ่อรวย วัดตะโก อยุธยา
หลวงตาช้วน วัดขวาง สุพรรณบุรี
หลวงปู่ยวง วัดหน้าต่างใน อยุธยา
หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง สิงห์บุรี
หลวงปู่หุน วัดบางผึ้ง ฉะเชิงเทรา
หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม
ครูบาอินแก้ว วัดพระธาตุดอยทีมู ตาก
อาจารย์แดง วัดไร่ ปัตตานี
หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร
หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร นครปฐม
หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี สุรินทร์
หลวงปู่ชื่น วัดตาอี บุรีรัมย์
ญาท่านโทน วัดบ้านพับ อุบล
หลวงปู่นิ่ม วัดพุทธมงคล สุพรรณบุรี
หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน สิงห์บุรี
หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี
หลวงปู่ลู วัดหนองจาน ชัยภูมิ
หลวงปู่บุญ วัดแสงน้อย จ.อุบลราชธานี
หลวงพ่อสมชาย วัดคงคา กาญจนบุรี
หลวงปู่จัน วัดวังเวิ่น เพชรบูรณ์
หลวงพ่อผิน วัดโคกสว่าง ปราจีนบุรี
หลวงปู่เฉลิม วัดบุญนาคประชาสรรค์ สมุทรสงคราม
หลวงพ่อมาโนช วัดบุ่งคล้า นครราชสีมา
หลวงปู่ครูบาเป็ง อาศรมสุขาวดี กำแพงเพชร
หลวงปู่น้อย วัดบ่อหลวง เพชรบุรี
พระครูวิรัช วัดสำโรง อ่างทอง
หลวงปู่ทองย้อย วัดอัมพวัน นนทบุรี
หลวงปู่ครูบาบุญทา วัดเจดีย์สามยอด ลำพูน
หลวงปู่ผาด วัดไร่
หลวงปู่เจ้าคุณเจือ วัดบ้านไผ่ นครราชสีมา
หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี อุทัยธานี
หลวงปู่ชั้น วัดดอนสนวน ชัยนาท
หลวงพ่อชู วัดทัพชุมพล นครสวรรณ์
หลวงพ่อไพโรจน์ วัดโคกพระ สิงห์บุรี
หลวงปู่เช้า วัดห้วยลำใย
รายการเปิดจองด่วน
พระอาจารย์เก่ง เขาถ้ำพระ สุราษฎร์ธานี
ครูบาสิทธิ วัดปางต้นเดื่อ จ.เชียงใหม่
หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน
พระพุทธชินราช
หลวงปู่แขก วัดสุนทรประดิษฐ์
หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย
พระอาจารย์ติ๋ว วัดมณีชลขัณฑ์
หลวงพ่อสม สุชีโว
หลวงพ่อทองหล่อ วัดโปรดสัตว์
พ่อท่านเงิน วัดโพรงงู
หลวงปู่เกลี้ยง วัดโนนแกด
หลวงเตี่ยเจ็ก
หลวงปู่สิมพะลี
หลวงพ่อกลม
หลวงปู่ทวี วัดมะสง จ.นนทบุรี
หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ จ.พิจิตร
พระครูน้อย วัดชัยมงคล สุพรรณบุรี
หลวงพ่อชุม วัดหนองบัว สุพรรณบุรี
หลวงพ่อไพโรจน์ วัดโคกพระ สิงห์บุรี
หลวงปู่คำบุ วัดกุดชมพู
หลวงปู่ญาท่านเขียน วัดป่าช้ายางขี้นก
หลวงปู่จันทร์ วัดสำปะซิว
หลวงปู่เกลี้ยง วัดเนินสุทธาวาส
พระอาจารย์ภัตร วัดนาทวี สงขลา
 หลวงปู่เร็ว วัดหนองโน จ.อุบลราชธานี

     จดหมายข่าว

กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

     เว็บลิงค์
ระบบชำระเงินออนไลน์
ฝากไฟล์ อัพโหลด
ตลาดพระเครื่องยอดนิยมสั่งทางไปรษณีย์ โทรสอบถามวัตถุมงคลก่อนโอนเงินนะค่ะ

หลังจากลูกค้าโอนเงิน กรุณาโทรแจ้งชื่อ-ที่อยู่ และรายการวัตถุมงคลที่ต้องการบูชา

โอนเงินเข้าบัญชี 

ธ.ไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์ สาขา บิ๊กซี อ้อมใหญ่ เลขบัญชี 366-265-263-1

ชื่อบัญชี ประกายทิพย์ จำวัน

(ค่าจัดส่ง EMS 70 บาท พระบูชา 100 บาท ขึ้นไป)

สอบถาม-สั่งซื้อทางโทรศัพท์ ช่องทางติดต่อ

facebook : prakaitip jumwan

{id line : pan0844607436}

 
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> หลวงปู่โสฬส วัดโคกอู่ทอง จ.ปราจีนบุรี >> รุ่น รวยทันใจ >> เหรียญนั่งพานรุ่นแรกหลังยันต์เกราะเพชร รุ่น รวยทันใจ เนื้อเงิน +เนื้อเงินลงยา

เหรียญนั่งพานรุ่นแรกหลังยันต์เกราะเพชร  รุ่น รวยทันใจ เนื้อเงิน +เนื้อเงินลงยา - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่


เหรียญนั่งพานรุ่นแรกหลังยันต์เกราะเพชร  รุ่น รวยทันใจ เนื้อเงิน +เนื้อเงินลงยา


  Tell a Friend
เหรียญนั่งพานรุ่นแรกหลังยันต์เกราะเพชร  รุ่น รวยทันใจ เนื้อเงิน +เนื้อเงินลงยา - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

เหรียญนั่งพานรุ่นแรกหลังยันต์เกราะเพชร  รุ่น รวยทันใจ เนื้อเงิน +เนื้อเงินลงยา - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

เหรียญนั่งพานรุ่นแรกหลังยันต์เกราะเพชร รุ่น รวยทันใจ เนื้อเงิน +เนื้อเงินลงยา

รหัสสินค้า: 000699
ราคา: 3,000.00 บาท
รายละเอียด:

หลวงปู่โสฬส วัดโคกอู่ทอง สร้าง เสก รุ่น รวยทันใจ มรดกรุ่นสุดท้าย ก่อนมรณภาพ
สวยด้วยพุทธศิลป์ ขลังด้วยพุทธาคม ดังด้วยพุทธานุภาพ

พระครูธำรงโพธิเขต หรือ หลวงปู่โสฬส ยโสธโร อายุ 98 พรรษาที่ 77 เพชรน้ำเอกแห่งเมืองปราจีน ศิษย์ธรรมทายาทหลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา หลวงพ่อเส็ง วัดประจันตคาม หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน ปราจีนบุรีฯลฯ

รุ่น รวยทันใจ ถือว่าเป็นวัตถุมงคลส่งท้ายปีมังกรทอง 2555 และรุ่น สุดท้ายก่อนมรณภาพ ที่เปิดให้ศิษย์ได้สั่งจองบูชาเพื่อนำเงินรายได้เตรียมจัดสร้างมณฑปถวายหลวง ปู่โสฬสเป็นพุทธบูชาตามเจตนาที่ท่านได้ตั้งใจเอาไว้ และอีกส่วนหนึ่งนำเข้าเป็นกองกฐิน ซึ่งทุกรายการได้ทำการออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์ที่มีความสวยด้วยพุทธศิลป์ ประกอบด้วย
1. เหรียญนั่งพานรุ่นแรกหลังยันต์เกราะเพชร พุทธลักษณะของเหรียญนั่งพาน ขนาดของเหรียญสูงรวมห่วง 4.3 ซม. กว้าง 2.5 ซม. ด้านหน้ามีตราธรรมจักร,,พญานาค พระแม่โพสพ พระแม่นางกวัก อันเป็นสัญลักษณ์ทางพระพุทธศาสนาไว้ รูปแบบเหรียญเป็นเครื่องหมายของเสมาธรรมจักร ขอบเหรียญมีลวดลายเป็นกนกโดยมีพญานาค 2 ตัวขดไปตามรูปโค้งขอบเหรียญ เพื่อเป็นที่ระลึกว่า แม้แต่พญานาคซึ่งเป็นเดรัจฉาน ก็ยังมีความเลื่อมใสในบวรพุทธศาสนา ปรารถนาแสวงหาความหลุดพ้นถึงกับแปลงกายเป็นมานพน้อยเพื่อขอเข้าอุปสมบทแต่ เมื่อถึงพิธีสวดยัติเป็นพระภิกษุ อิทธิฤทธิ์ที่พญานาคได้ปลอมแปลงเข้ามาสู้อำนาจพระพุทธคุณขององค์สมเด็จพระ สัมมาสัมพุทธเจ้าไม่ได้ จึงได้เกิดเสื่อมกลายเป็นพญานาค เมื่อพระพุทธเจ้าทรงทราบ และทรงเห็นใจในความตั้งใจจริงของพญานาค พระองค์จึงได้บัญญัติไว้ว่า ชายใดที่มีความประสงค์จะบวชเป็นพระภิกษุต้องผ่านการเป็นนาคเสียก่อน ตรงกลางเหรียญเป็นรูปหลวงปู่โสฬสนั่งเต็มองค์ ผนังด้านหลังหลวงปู่เป็นรูปธรรมจักรมีกงล้อและลูกศร หมายถึงศาสนาพุทธได้หมุนเวียนมาบรรจบครบ 2,600 ปี ส่วนลูกศรหมายถึง เครื่องหมายในการประหารกิเลสตัณหา ในขอบของธรรมจักรมีอักษรขอมจารึกยันต์พระเจ้า 16 พระองค์หรือ โสฬสมงคล สำหรับพานที่รองรับหลวงปู่ เพื่อเป็นการแสดงถึงความเคารพที่เราทุกคนมีต่อท่าน ด้านล่างของพานทั้งสองด้านซ้ายจะเป็นพระแม่โพสพ หมายถึงความอุดมสมบูรณ์พูนสุข ด้านขวาเป็นพระแม่นางกวัก หมายถึง โชคลาภเงินทอง ใต้พานลงมามีอักษรภาษาไทยจารึกไว้ว่า อายุ ๙๘ ปี พรรษาที่ ๗๗ สำหรับด้านบนของเหรียญจะมีพระพุทธรูปองค์เล็กๆ อยู่องค์หนึ่ง จึงทำให้เหรียญนี้มีความหมายครบแก้ว 3 ประการคือ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ถ้าผู้ใดมีเหรียญนี้เพียงเหรียญเดียวจัดว่า ครบพระรัตนตรัย สำหรับด้านหลังเหรียญนั่งพานนี้ หลวงปู่ได้อัญเชิญพระยันต์เกราะเพชร ตำหรับของหลวงพ่อเส็ง วัดประจันตคาม ผู้เป็นอาจารย์ ซึ่งยันต์นี้คุณวิเศษครอบจักรวาล ทั้งทางด้านเมตตา ค้าขาย โชคลาภเงินทอง คุ้มครองป้องกัน เหรียญนั่งพานรุ่นแรกหลังยันต์เกราะเพชร เนื้อทองคำ สร้าง 16 เหรียญ/เนื้อเงินองค์ทองคำ+ซุ้มทองคำ สร้าง 29 เหรียญ/เนื้อนวโลหะองค์ทองคำ+ซุ้มเงิน สร้าง 29 เหรียญ/เนื้อเงินลงยา สร้าง 399 เหรียญ/เนื้อเงิน สร้าง 116 เหรียญ/เนื้อนวโลหะองค์เงิน+ซุ้มเงิน สร้าง 399 เหรียญ/เนื้อนวโลหะ สร้าง 599 เหรียญ/เนื้อตะกั่วองค์ทอง+ซุ้มทองแดง สร้าง 999 เหรียญ/เนื้อตะกั่วหน้าทองฝาบาตร สร้าง 999 เหรียญ/เนื้ออัลปาก้า สร้าง 999 เหรียญ/เนื้อทองแดง สร้าง 2,999 เหรียญ/เนื้อทองฝาบาตร สร้าง 5,999 เหรียญ (ทำบุญกฐิน) ตอกโค้ด+หมายเลขกำกับทุกเหรียญ

2.พระปิดตารวยทันใจ พิมพ์ขี่ไก่หลังยันต์เกราะเพชร พุทธลักษณะพิมพ์ทรงคล้ายกับพระปิดตาหลวงพ่อปาน วัดบางนมโคอันโด่งดัง แต่มีการดัดแปลงเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองคือด้านหลังประทับยันต์เกราะเพชรตำ หรับหลวงพ่อเส็ง ผู้เป็นอาจารย์ ส่วนเนื้อหามวลสารนั้นได้นำผงเก่าต่าง ๆที่ชำรุดทั้งพระเก่าและพระใหม่บดผสมรวมกับว่านมหามงคลต่าง ๆ ดอกบัวสัตตะบงกชที่หลวงปู่ทำพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลและบูชาพระมาเป็นส่วน ผสมจัดสร้างในครั้งนี้ ส่วนเนื้อดำได้นำส่วนผสมของผงใบลาน คัมภีร์ใบลานเก่า ผงกะลาดำ ผงพญางิ้วดำ ผงดินกากยายักษ์ และผงตะไบพระกริ่งจักรพรรดิมาเป็นส่วนผสมในการจัดสร้างครั้งนี้

1. พระปิดตา พุทธคุณเด่นในเรื่องโชคลาภ ไก่หางพวง พุทธคุณเด่นเรื่องการทำมาหากิน ทำมาค้าขาย พระยันต์เกราะเพชร พุทธคุณเด่นในด้านคุ้มครองป้องกันภัย เมื่อรวมทุกอย่างเอาไว้ในหนึ่งเดียวถือว่าดีครบ ครอบจักรวาล พระปิดตาที่จัดสร้างครั้งนี้ประกอบด้วย เนื้อผงเก่าฝังตะกรุดทองคำ 9 ดอก+เกศา+แร่ สร้าง 99 องค์/ฝังปรกเงิน สร้าง 3 องค์ (กรรมการ)/ฝังปรกทองแดง สร้าง 9 องค์ (กรรมการ)/ฝังปรกทองฝาบาตร สร้าง 29 องค์ (กรรมการ)/เนื้อผงสัตตะบงกช ตะกรุดทอง 3 ดอก+เกศา+แร่ สร้าง 399 องค์/เนื้อสัตตะบงกช ฝังตะกรุดเงิน 1 ดอก+เกศา+แร่ สร้าง 1,999 องค์/เนื้อสัตตะบงกช โรยผงตะไบพระกริ่ง สร้าง 3,999 องค์/เนื้อผงใบลานผสมผงเก่า ตะกรุดทองคำ 3 ดอก+เกศา+แร่ สร้าง 399 องค์/เนื้อผงใบลานผสมผงเก่าฝังตะกรุดเงิน 1 ดอก+เกศา+แร่ สร้าง 1,999 องค์/เนื้อผงใบลานผสมผงเก่าโรยตะไบพระกริ่ง สร้าง 3,999 องค์/เนื้อดินเผาอุดมวลสารพิเศษ สร้าง 3,999 องค์ แจกฟรีผู้สั่งจองรายการพิเศษและวันทอดกฐินวันเดียว

3.ตะกรุดมหาระงับ ยาว 6 นิ้ว รุ่นนี้พิเศษกว่าทุกรุ่นที่ผ่านมาเพราะได้นำเข้าในพิธีพุทธาภิเษกรุ่นจักรพร รดิ์เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2555 ก่อนนำมาม้วนถักเชือก ลงรักปิดทองอย่างดี ยิงโค้ดและหมายเลขกำกับด้วยเลขเซอร์จำนวนการจัดสร้างแน่นอนชัดเจน นักสะสมเครื่องรางทุกท่านห้ามพลาด เพราะต่อไปจะหายากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร สร้างจำนวน 500 ดอกเท่านั้น

4.เบี้ยแก้รวยทันใจลงรักปิดทองแท้ เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าหลวงปู่ท่านมีความเชี่ยวชาญด้านวิชาปรอทที่ท่าน ได้รับการถ่ายทอดมาจากลวงปู่อวน วัดหนองพลับ สระบุรี ปรอทที่นำมาจัดสร้างครั้งนี้เป็นปรอทเก่าที่ท่านอธิษฐานจิตปลุกเสกมาหลายปี เรียกว่าเสกจนไม่เข้าเพราะเลี้ยงด้วยยันต์มหามงคล จำนวนการจัดสร้างก็ไม่มากเพียง 99 ลูกเท่านั้น เพราะขณะนี้ปรอทหายากมากและแพงไม่ค่อยมีสำนักไหนค่อยจัดสร้างกัน

เหมือนท่านรู้ล่วงหน้า ว่ารุ่นรวยทันใจ รุ่นนี้จะเป็นรุ่นสุดท้ายของท่านจึงสั่งให้ศิษย์ทำของมาให้เสร็จ ทำของมาให้ครบ แล้วจะเสกให้เต็มกำลัง ให้ศิษย์ที่นำไปใช้ติดตัวบูชารวยทันใจสมชื่อ ขนาดเนื้อทองคำ จำนวน 16 เหรียญ เนื้อเงินอีกห้าร้อยกว่าเหรียญ แค่ทุนอย่างเดียวก็ล้านกว่าบาทเข้าไปแล้วสร้างครบตามจำนวนตามที่หลวงปู่ท่าน สั่งทุกรายการ ส่วนรายการอื่นไม่ต้องพูดถึงพระปิดตารวยทันใจพิมพ์ขี่ไก่ ตะกรุดมหาระงับ เบี้ยแก้รวยทันใจ เข้าพิธีมาแล้วหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นพิธีมหาพุทธาภิเษกรุ่นจักรพรรดิ หลวงปู่โสฬส วัดโคกอู่ทอง เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2555 โดยพระเกจิชื่อดัง 9 รูป พิธีมหาพุทธาภิเษกรุ่น เจริญพร ๘๐ หลวงปู่ทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทอง เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2555 โดยพระเกจิชื่อดัง 8 รูป และหลวงปู่ท่านนั่งปรกอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยวอีกครั้งเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2555 เรียกว่าพุทธคุณรุ่นนี้แน่นแบบสุด ๆ และค่าบูชายังถูกแบบสุด ๆ คือให้บูชาตั้งแต่หนึ่งร้อยบาทขึ้นไป ซึ่งเจตนาของรุ่นนี้คือสร้างบ้านให้ท่านอยู่คือ มณฑป เพื่อเอาไว้บรรจุสรีระสังขารของท่านหลังจากได้มรณภาพลง ซึ่งท่านได้สั่งเสียไว้กับทางคณะศิษย์เป็นที่เรียบร้อยทั้งสถานที่และรูปแบบ ของมณฑปที่จะจัดสร้างในครั้งนี้

  หลวงปู่โสฬส ยโสธโร ท่านได้มรณภาพลงเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2555 เวลา 23.23 น. ณ โรงพยาบาลอภัยภูเบศร์ ปราจีนบุรี ด้วยโรคปลอดติดเชื้อ ขอเชิญศิษยานุศิษย์ทุกท่านกราบสรีระของท่านได้ทุกวัน ณ วัดโคกอู่ทอง ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
พ.ราชพฤกษ์
79/147 ม.เจ้าพระยาราชพฤกษ์ 10 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
                           สมเกียรติ อ้อมใหญ่ ศูนย์รวมวัตถุมงคลดัง พระเก... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เวลาให้บริการ (Business Hour)
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.